Hướng dẫn quy trình thi công sơn giả đá

0946174567
131 TCH18 KP8 Phường TCH18 Quận 12 TP HCM
Mai Văn Thanh
09/05/2019
09/05/2019
0946174567

Thi công sơn giả đá là một quy trình làm cho các bề mặt trở nên hoàn thiện hơn, giống với đá tự nhiên và tạo nên vẻ cứng cáp cho nhiều công trình, sơn giả đá có thể được dùng trang trí trên bề mặt tường, cột trần hoặc các công trình kiến trúc đòi hỏi yêu cầu cũng như thẩm mỹ cao.

Sơn giả đá là một loại sản phẩm có bề mặt giống với các loại đá tự nhiên dùng để trang trí trong xây dựng, kiến trúc để mang lại tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình thi công sơn giả đá đến với mọi người.

Quy trình thi công sơn giả đá

Chuẩn bị bề mặt thi công sơn giả đá

Đối với một môi trường mới như nhà mới thì cần phải có ít nhất 25 ngày để cho tường khô ráo, đảm bảo tường không còn bị ẩm mốc về sau, giúp cho sơn giả đá tốt và đẹp hơn.

Nếu đối với nhà sửa sang mới và cải tạo thì cần phải đánh sạch bề mặt, vệ sinh sạch sẽ, ẩm mốc trước khi đến với bước tiếp theo.

Làm phẳng bề mặt thi công sơn giả đá

Bước thứ hai bạn cần phải làm phẳng bề mặt sơn giả đá cho đẹp bằng cách trét bộ trét nước 1 nước hai loại tốt nhất lên tường hoặc lên bề mặt và tiến hành xả nhám làm phẳng, sau đó sẽ lau khô, vệ sinh bụi để khi vẽ vân đá sẽ bám tốt và bền bỉ hơn.

Tuy nhiên bạn không nên sử dụng các loại bột trét thường vì sẽ ảnh hưởng đến lớp sơn giả đá như rạng nứt, chân chim hoặc bị ẩm mốc ở bên trong.

Doanh nghiệp mới cập nhật: