CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI VSC

0313950137
6/5 đường TTN 10, Khu phố 6, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh City
Lê Văn Thành
05/08/2016
05/08/2016
0768 304 304

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VSC xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất! Hơn thế nữa, trân trọng cảm ơn sâu sắc đến đến quý khách hàng đã, đang và chuẩn bị sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. 

Công ty bảo vệ Thắng Lợi VSC  mà tiền thân là Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ SCD VIETNAM  có trụ sở chính tại TP.HCM. Công ty bảo vệ Thắng Lợi thành viên chính trong hệ thống tập đoàn dịch vụ bảo vệ Thắng Lợi được thành lập năm 2006 với quy mô tổ chức hoàn chỉnh và hệ thống phân phối rộng khắp trên cả nước công ty bảo vệ Thắng Lợi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty bảo vệ Thắng Lợi đã khẳng định được niềm tin từ hơn 1000 khách hàng gửi gắm cho gần 3000 cán bộ nhân viên của công ty từ: HCM, Long An, Cần Thơ, dịch vụ bảo vệ tại bình dương… … đến TP. Hà nội, Huế, Đà Nẵng… Đó là uy tín thương hiệu, là thước đo tinh thần, là thái độ làm việc tận tuỵ và cũng chính là tiêu chí hành động “KHÁCH HÀNG LÀ KIM CHỈ NAM CỦA MỌI THÀNH CÔNG ” của Công ty BẢO VỆ THẮNG LỢI – Nhân viên chúng tôi được tuyển chọn và huấn luyện chuyên nghiệp từ ngôn phong đến hành động chuyên môn. – Các giải pháp nghiệp vụ chính xác, kịp thời để ngăn chặn hữu hiệu những nguy cơ về an ninh trật tự, an toàn tài sản cho khách hàng. – Hơn thế nữa, với chủ trương tăng vốn điều lệ 10 tỷ đồng là một minh chứng cho tiềm lực tài chính vững mạnh để mở rộng và phát triển kinh doanh cũng như đáp ứng tuyệt đối những cam kết về lợi ích vật chất đối với khách hàng. – Chính sách giá cả hợp lý, từ phổ thông đến cao cấp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. – Màu sắc, kiểu dáng đồng phục, hiện đại, ấn tượng, thân thiện góp phần tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ cho bộ mặt văn phòng, nhà máy xí nghiệp… của khách hàng Với niềm tin vững chắc, tư duy toàn diện kết hợp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, CÔNG TY BẢO VỆ THẮNG LỢI sẽ mãi mãi đồng hành với quý khách hàng. Sự thành công của quý vị chính là sự thành công của chúng ta! Phương châm kinh doanh của VSC VIETNAM là lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cho sự phát triển bền vững và tiêu chí “Danh dự là chất lượng – Chất lượng là danh dự” “An toàn của bạn – Thắng Lợi của chúng tôi” sẽ mãi là “Bạn đồng hành cùng các Doanh nghiệp” và trở thành “đối tác tin cậy của các tập đoàn lớn”. 

Công ty bảo vệ thắng lợi
Công ty bảo vệ thắng lợi 

Mọi thông tin liên hệ phòng kinh doanh 
Công ty BẢO VỆ THẮNG LỢI – Holtine: 0768 304 304

Doanh nghiệp mới cập nhật: